1 एम 1 AM Lyrics In Hindi - Preetinder | Riyaz Aly & Rits
1 Am Lyrics In Hindi

1 एम 1 AM Lyrics In Hindi – Preetinder

Loading...

1 AM Lyrics in Hindi (1 एम लिरिक्स) is the latest Punjabi song sung by Preetinder. Vicky Sandhu has written the lyrics and Rajat Nagpal has composed the music for the song. The song was released on 10 January 2021 under the ‘Desi Music Factory’ music label.

1 AM Lyrics in Hindi

Loading...

इक वज्ज गया वेख रात दा
तैनू लुक लुक के मैं चन्ना कॉल करदी
बुरा हाल होया मेरे हार्ट दा
तेरे ना दिमाग़ विच गल वारदी

10 मिंट गल करके तू रोज सो जावें
वे मैं बोली जावाँ तू ना हामी भरदा

मेसेजाँ नू छड्ड चन्ना
इक वारी कॉल करदे
मेरा आवाज़ सुनने नू दिल करदा

Loading...

मेसेजाँ नू छड्ड चन्ना
इक वारी कॉल करदे
मेरा आवाज़ सुनने नू दिल करदा

तेरे नाल जेणीयाँ खिचाईयाँ
वे मैं फोटोआँ
रखनी आ पेंदीयाँ ने हाइड करके
कल्ली जदों होवा मैं लुक लुक वेखदी
हर इक फोटो नू मैं वाइड करके

भवें 12 बजे आवें
तैनू टोकदा नि कोई चन्न वे
ओ मैनु वेखना पैंदा ए मेरे घर दा
वेखना पैंदा ए मेरे घर दा

Loading...

मेसेजाँ नू छड्ड चन्ना
इक वारी कॉल करदे
मेरा आवाज़ सुनने नू दिल करदा

मेसेजाँ नू छड्ड चन्ना
इक वारी कॉल करदे
मेरा आवाज़ सुनने नू दिल करदा

तेरी फोटो वेख के सोनी आ
जेणे तैनू पसंद रंग पौनी आ
तू केयर लेस जेहा होई जावे
मैं टैनउ वेख के जिओनी आ
मैं तैनू वेख वेख के जिओनी आ

घुम्मे काराँ विच याराँ विच
तैनू मेरी परवाह नहीं
विकी संधु रवे दिल मेरा सड़दा
विकी संधु रवे दिल मेरा सड़दा

मेसेजाँ नू छड्ड चन्ना
इक वारी कॉल करदे
मेरा आवाज़ सुनने नू दिल करदा

Loading...

मेसेजाँ नू छड्ड चन्ना
इक वारी कॉल करदे
मेरा आवाज़ सुनने नू दिल करदा

1 AM Lyrics In English

Ik Vajj Gya Vekh Raat Da
Tenu Luk Luk Ke
Main Channa Call Kardi
Bura Haal Hoya Mere Heart Da
Tere Na Dimag Vich Gall Vardi

Dass Mint Gall Krke
Tu Roz So Jawe
Ve Main Boli Jawa
Tu Na Haami Bharda

Messaga’N Nu Chad Channa
Ik Vari Call Krde
Mera Awaz Sun Ne Nu
Dil Karda

Messaga’N Nu Chad Channa
Ik Vari Call Krde
Mera Awaz Sun Ne Nu
Dil Karda

Tere Naal Jehrian Khichayian
Ve Main Photoa
Rakhnia Pendian Ne
Hide Krke
Kalli Jado Howa Main
Luk Luk Vekhdi
Har Ik Photo Nu
Main Wide Krke

Bhave 12 Vje Aawe
Tenu Tokda Ni Koi Chann Ve
O Menu Dekhna Painda
A Mere Ghar Da

Messaga’N Nu Chad Channa
Ik Vari Call Krde
Mera Awaz Sun Ne Nu
Dil Karda

Messaga’N Nu Chad Channa
Ik Vari Call Krde
Mera Awaz Sun Ne Nu
Dil Karda

Teri Photo Vekh Ke Soni Aa
Jehre Tenu Pasand Rang Pauni Aa
Tu Care Less Jeha Hoyi Jawe
Main Tenu Dekh K Jioni Aa

Ghume Cara Vich Yaara Vich
Tenu Meri Parwaah Nai
Vicky Sandhu Rawe Dil Mera Sarda

Messaga’N Nu Chad Channa
Ik Vari Call Krde
Mera Awaz Sun Ne Nu
Dil Karda

Messaga’N Nu Chad Channa
Ik Vari Call Krde
Mera Awaz Sun Ne Nu
Dil Karda

1 AM Lyrics In Hindi Written By – Vicky Sandhu

Music Video of 1 AM

Hope you liked the 1 AM lyrics in Hindi & English given above. If you find any corrections or have any comments or suggestions, please let us know in the comments below.

You can also watch 1 AM music video on YouTube.

1 AM Song Credit

Song:1 AM
Singer:Preetinder
Lyrics:Vicky Sandhu
Music:Rajat Nagpal
Music Label:Desi Music Factory
Released:10 January 2021
Producer:Anshul Garg
Story & Direction:Satti Dhillon
Featuring:Riyaz Aly & Rits Badiani

1 AM Song FAQ

1 AM पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Preetinder ने गाया है।

‘1 AM’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (Lyrics) Vicky Sandhu द्वारा लिखा गया है।

1 AM पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

1 AM सांग का संगीत (Music) Rajat Nagpal ने दिया है।

‘1 AM’ song का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

वीडियो सांग के Star Cast हैं Riyaz Aly और Rits Badiani.

‘1 AM’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 10 January 2021 को Desi Music Factory पर रिलीज़ हुआ था।

If you liked the 1 AM Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Hindi songs below.

More Punjabi Songs

ब्लेसिंग्स ऑफ़ सिस्टर Blessings Of Sister
सजते हो Sajte Ho
तितलिआं वरगा Titliaan Warga
भाबी Bhabi
फ़तेह आ Fateh Aa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top