100 Vichon 100 Lyrics In Hindi – Jenny Johal & R Nait

100 Vichon 100 Lyrics In Hindi

100 Vichon 100 Lyrics In Hindi is the latest Punjabi song sung by Jenny Johal & R Nait. R Nait has written the lyrics and Laddi Gill has given the music. The song was released on 21 January 2021 on the T-Series.

So lets sing along with 100 Vichon 100 Lyrics In Hindi & English given below.

100 Vichon 100 Lyrics in Hindi

कित्ता जे प्यार हुण पिछे धरे पैर ना
वेखी किते हेट ना करा ली तेरे शहर ना

लड्डी गिल दी बीट ते

कित्ता जे प्यार हुण पिछे धरे पैर ना
वेखी किते हेट ना करा ली तेरे शहर ना
वे मेनू 100 विचों 100 चाहिदे
मेरे मुल ना व्याज मोड़ देई

तोड़ी चल लोकां दे रिकॉर्ड मित्रा वे
पर दिल ना कुड़ी दा तोड़ देई
तोड़ी चल लोकां दे रिकॉर्ड मित्रा वे
पर दिल ना कुड़ी दा तोड़ देई

डरदी तेरे तों वे मैं किसे नु दस्सा
सखियाँ तों रख दियाँ परदे
तू जेडी एड़ियाँ वे मेरे नाल करे
ऐद्दा तां जवाक वि नि करदे

वे मेनू छड के ना जाई अड्डीयाँ
तैनू सोंह ऐ तेरे नीले फोर्ड दी

तोड़ी चल लोकां दे रिकॉर्ड मित्रा वे
पर दिल ना कुड़ी दा तोड़ देई
तोड़ी चल लोकां दे रिकॉर्ड मित्रा वे
पर दिल ना कुड़ी दा तोड़ देई

साऊ मारेयाँ जाऊगा जट बल्लिये
तेरे मेरे विच पई फुट तों
मैं तेरे प्यार च सिकंजा इन्झ कस्सिये
जिवें जग्गा चिट्टी फड़े गुट तों

ओह तेरे नाल जदों दी लाईया यारिया
नि मेरी आई कोई शिकायत तां नहीं

ओह देवा मैं तव्वजो जेडा जणी खणी नु
नि मेरा दिल ऐ फ्लैट तां नहीं
ओह देवा मैं तव्वजो जेडा जणी खणी नु
नि मेरा दिल ऐ फ्लैट तां नहीं

कमला जेहा दिल मेरा किन्ना कुझ सोचे
हो ना जान सुपने हालाक वे
धरमपुरे पिंड दे स्कूल विच लौने
तेरे मेरे सोहनीया जवाक वे

हो तेरी दिलो आ फिकर आ नैट वे
मैं तेरी फ्रेम दे पीछे दौड़दी

तोड़ी चल लोकां दे रिकॉर्ड मित्रा वे
पर दिल ना कुड़ी दा तोड़ देई
तोड़ी चल लोकां दे रिकॉर्ड मित्रा वे
पर दिल ना कुड़ी दा तोड़ देई

100 Vichon 100 Lyrics In Hindi Written By – R Nait

100 Vichon 100 Lyrics In English

Kita Je Pyaar Hunn Pichhe Dhari Per Na
Vekhi Kite Hate Na Kara Li Tere Shehar Na

Laadi Gill Di Beat Te

Kita Je Pyaar Hunn Pichhe Dhari Per Na
Vekhi Kite Hate Na Kara Li Tere Shehar Na
Ve Mainu 100 Vichon 100 Chahide
Mera Mull Na Vyaaj Mod Deyin

Goli Chall Lokan De Record Mittran Ve
Par Dil Na Kudi Da Tod Deyin
Goli Chall Lokan De Record Mittran Ve
Par Dil Na Kudi Da Tod Deyin

Dardi Tere Ton Ve Main Kise Nu Dassan
Sakhiyan Toh Rakh Diyan Parde
Tu Jehdi Aidiyan Ve Mere Naal Kare
Aiddan Taan Jawaak Vi Ni Karde

Ve Mainu Chhad Ke Naa Jaayin Addiyan
Tainu Sonh Ae Tere Neele Ford Di

Goli Chall Lokan De Record Mittran Ve
Par Dil Na Kudi Da Tod Deyin
Goli Chall Lokan De Record Mittran Ve
Par Dil Na Kudi Da Tod Deyin

Sau Maareya Jauga Jatt Baliye
Tere Mere Vich Payi Fatt Ton
Main Tere Pyaar Ch Sikanja Injh Kasiye
Jivein Jagga Chitti Fade Gutt Ton

Oh Tere Naal Jadon Di Layiyan Yaarian
Ni Meri Aayi Koyi Shikayat Taan Nahi

Oh Devan Main Tavvajo Jehda Jani Khani Nu
Ni Mera Dil Ae Flat Taan Nahi
Oh Devan Main Tavvajo Jehda Jani Khani Nu
Ni Mera Dil Ae Flat Taan Nahi

Kamla Jeha Dil Mera Kinna Kujh Soche
Ho Naa Jaan Supne Halaak Ve
Dharampure Pind De School Vich Laune
Tere Mere Sohniya Jawaak Ve

Ho Teri Dil’On Aa Fikar Aa Nait Ve
Main Teri Frame De Piche Daud’Di

Goli Chall Lokan De Record Mittran Ve
Par Dil Na Kudi Da Tod Deyin
Goli Chall Lokan De Record Mittran Ve
Par Dil Na Kudi Da Tod Deyin

100 Vichon 100 Lyrics In Hindi Written By – R Nait

Music Video of 100 Vichon 100

आशा है आपको ऊपर दिए गए 100 Vichon 100 lyrics in Hindi & English पसंद आए। यदि आपको कोई सुधार मिलता है या कोई टिप्पणी या सुझाव है, तो कृपया नीचे comments में हमें बताएं।

You can also watch 100 Vichon 100 music video on YouTube and follow the 100 Vichon 100 Lyrics In Hindi or English as per your preference.

Song Credit

Song:100 Vichon 100
Singer:Jenny Johal & R Nait
Lyrics:R Nait
Music:Laddi Gill
Music Label:T-Series
Released:21 January 2021

Song FAQ

100 Vichon 100 पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Jenny Johal और R Nait ने गाया है।

‘100 Vichon 100’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (100 Vichon 100 Lyrics In Hindi) R Nait द्वारा लिखा गया है।

100 Vichon 100 पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

इस सांग का संगीत (Music) Laddi Gill ने दिया है।

‘100 Vichon 100’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 21 January 2021 को T-Series पर रिलीज़ हुआ था।

If you liked the 100 Vichon 100 Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Punjabi songs below.

More Punjabi Songs

स्टब्बर्न Stubborn
गिलटी Guilty Lyrics In Hindi
लेम्बोर्गिनी Lamborghini
गर्लफ्रेंड Girlfriend
दूजा प्यार Dooja Pyaar
ब्यूटीफुल Beautiful

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top