Beautiful Lyrics In Hindi

ब्यूटीफुल Beautiful Lyrics In Hindi – Shivjot & Gurlez Akhtar

Beautiful Lyrics In Hindi (ब्यूटीफुल लिरिक्स) is the latest romantic Punjabi song sung by Shivjot & Gurlez Akhtar. Shivjot has written the lyrics and The Boss has composed the music. The song was released on 14 January 2021 on White Hill Music.

So lets sing along with Beautiful Lyrics In Hindi & English given below.

Beautiful Lyrics in Hindi

बनेया ऐ दिन ऐतबार दा
हाँ फिरदा ऐ विचोला गेहड़े मारदा
आउंदे पुठे जे विचार सोच सोच के
वे बुरा हाल होया तेरी नार दा

वे किन्ना तेरा मैं करदी
संगदी नू आउंदा मैनु दसना नहीं
नी जिन्नि क ब्यूटीफुल तू
मेरे बिना होर कोई जचना नहीं

घर दे मनाले सोहणेया
वे कुड़ी ने वी तेरे बिना बचना नहीं
नी जिन्नि क ब्यूटीफुल तू
मेरे बिना होर कोई

The Boss…!

जो तेरे नाल खिचवाइयाँ सेंड करदे
मैं दीदी नाल गल छेड़ लई ऐ
हो कॉलेज चों फ़ोन घरे करता
नी टेंशन ओह वी होई पई ऐ

हाय जान तेरी तां डरदी वे
मिस करदी प्यार तैनू करदी

शिवजोत शिवजोत करदी
बनाला तैनू घर दी
एही तू विश करदी

वे तेरे नाल ड्रीम जट्टी दे
हाँ सोचियाँ मैं
होर किते वसणा नहीं

नी जिन्नि क ब्यूटीफुल तू
मेरे बिना होर कोई जचना नहीं
घर दे मनाले सोहणेया
वे कुड़ी ने वी तेरे बिना

गबरू वी बिल्लो पूरा छ फुट दा
नी तू वी चले नाल मेरे बिना हील तों
वे रहे तेरे प्यार वाला रंग चढ़ेया
मैं करदी ना गल कोई बिना फील तों

तेरी शेरवानी मेरा लेहंगा वे
करे मैच जदों किन्ने सोहणे फबने
कपल डांस जदों करना
नी पार्टी च चार चंद लगने

बांह फड़ के सिखा दीं सोहणेया
वे बोहता सोहणा आउंदा मैनु नचणा नहीं

नी जिन्नि क ब्यूटीफुल तू
मेरे बिना होर कोई जचना नहीं
घर दे मनाले सोहणेया
वे कुड़ी ने वी तेरे बिना

वे रल्ल के करांगे आपां सरदारियाँ
हाँ रखिदियाँ होप ने मुलाहजेदारियाँ
नी तेरे लिए मैं दिल वाले डोर खोलते
हाँ करती आ बंद सब बूहे बारियाँ

हो किते आजा यार बह के कॉफ़ी पीने आ
तू तां सुनदा नहीं गल मुटियार दी
बापू मेरा कौड़ कौड़ वेखदा
जदों चकदा मैं चाबी बिल्लो कार दी

वे मम्मी नू मनालीं सोहणेया
वे डैडी जी तों डरदी आ दसना नहीं

नी जिन्नि क ब्यूटीफुल तू
मेरे बिना होर कोई जचना नहीं
घर दे मनाले सोहणेया
वे कुड़ी ने वी तेरे बिना

Beautiful Lyrics In Hindi Written By – Shivjot

Beautiful Lyrics In English

Baneya Ae Din Aitbaar Da
Firda Ae Vichola Gede Marda
Aunde Puthe Je Vichar Soch Soch Ke
Ve Bura Haal Hoya Teri Naar Da

Ve Kinna Tera Main Kardi
Sangdi Nu Aunda Mainu Dasna Nahi
Ni Jinni K Beautiful Tu
Mere Bina Hor Koi Jachna Nahi

Ghar De Manale Sohneya
Ve Kudi Ne Vi Tere Bina Bachna Nahi
Ni Jinni K Beautiful Tu
Mere Bina Hor Koi

The Boss…!

Jo Tere Naal Kichwaiyan Send Karde
Main Didi Naal Gal Ched Layi Ae
Ho College Cho Phone Ghare Karta
Ni Tension Oh Vi Hoyi Payi Ae

Haye Jaan Teri Taan Dardi Ve
Miss Kardi Pyar Tainu Kardi

Shivjot Shivjot Kardi
Banala Tainu Ghar Di
Ehi Tu Wish Kardi

Ve Tere Naal Dream Jatti De
Haan Soch Leya Main
Hor Kite Vasna Nahi

Ni Jinni K Beautiful Tu
Mere Bina Hor Koi Jachna Nahi
Ghar De Manale Sohneya
Ve Kudi Ne Vi Tere Bina

Gabru Vi Billo Pura 6 Foot Da
Ni Tu Vi Challe Naal Mere Bina Heel Ton
Te Rahe Tere Pyar Wala Rang Chadheya
Main Kardi Na Gal Koi Bina Feel Ton

Teri Sherwani Mera Lehenga Ve
Kare Match Jadon Kinne Sohne Fabne
Couple Dance Jado Karna
Ni Party Ch Char Chand Lagne

Baanh Fad Ke Sikhadi Sohneya
Ve Bohta Sohna Aunda Mainu Nachna Nahi

Ni Jinni K Beautiful Tu
Mere Bina Hor Koi Jachna Nahi
Aa Ghar De Manale Sohneya
Ve Kudi Ne Vi Tere Bina Bachna Nahi

Ve Rall Ke Karange Aapa Sardariyan
Haan Rakhidiyan Hope Ne Mulahjedaariyan
Ni Tere Liye Main Dil Wale Door Kholte
Haan Karti Aa Band Sab Buhe Baariyan

Ho Kite Aaja Beh Ke Coffee Peene Aa
Tu Taan Sunda Nahi Gal Mutiyar Di
Bapu Mera Kaud Kaud Vekhda
Jado Chakda Main Chabi Billo Car Di

Ve Mummy Nu Manali Sohniya
Ve Daddy Ji To Dardi Aa Dasna Nahi

Ni Jinni K Beautiful Tu
Mere Bina Hor Koi Jachna Nahi
Ghar De Manale Sohneya
Ve Kudi Ne Vi Tere Bina Bachna Nahi

Beautiful Lyrics In Hindi Written By – Shivjot

Music Video of Beautiful

आशा है आपको ऊपर दिए गए Beautiful lyrics in Hindi & English पसंद आए। यदि आपको कोई सुधार मिलता है या कोई टिप्पणी या सुझाव है, तो कृपया नीचे comments में हमें बताएं।

You can also watch Beautiful music video on YouTube.

Song Credit

Song:Beautiful
Singer:Shivjot & Gurlez Akhtar
Lyrics:Shivjot
Composer:Shivjot
Music:The Boss
Genre:Romantic Song
Music Label:White Hill Music
Released:14 January 2021

Song FAQ

Beautiful पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Shivjot और Gurlez Akhtar ने गाया है।

‘Beautiful’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (Lyrics) Shivjot द्वारा लिखा गया है।

Beautiful पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

इस सांग का संगीत (Music) The Boss ने दिया है।

‘Beautiful’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 14 January 2021 को White Hill Music पर रिलीज़ हुआ था।

Beautiful म्यूज़िक वीडियो के डायरेक्टर कौन हैं?

Music video को डायरेक्ट किया है Yaadu Brar ने और इसे produce किया है Gunbir Singh Sidhu और Manmord Sidhu ने।

If you liked the Beautiful Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Punjabi songs below.

More Punjabi Songs

स्टब्बर्न Stubborn
गिलटी Guilty Lyrics In Hindi
लेम्बोर्गिनी Lamborghini
वेकेशन Vacation
दूजा प्यार Dooja Pyaar

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page
Scroll to Top