चार चूड़ियां Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi - Nikk (2021)
Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi

चार चूड़ियां Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi – Nikk

Loading...

Chaar Chudiyaan Lyrics in Hindi (चार चूड़ियां लिरिक्स) Nikk द्वारा गाया जाने वाला नवीनतम पंजाबी गीत है, जिसमें Vedika Mehta अभिनीत (Starring) हैं। Nikk ने गीत (Lyrics) लिखे हैं और Goldboy ने गीत के लिए संगीत (Music) तैयार किया है। यह गाना 7 जनवरी 2021 को ‘Bang Music’ म्यूज़िक लेबल के तहत रिलीज़ किया गया था।

Loading...

So lets sing along with Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi & English given below.

Chaar Chudiyaan Lyrics in Hindi

पर्स नी लैके दित्ता
मैनु तू पराडा तों
हर वार सोणेयाँ दिल
तोड़ दिन्ना साड्डा क्यों

मिलन नी आंदा कुड़ी
कदों दी बुलंदी आ
यारां कोल बैठे तैनू
याद वि ना आंदि आ

Loading...

होवे तू ओहदे दा ही
रूखा रुखा बोल दे
जिस दिन दी ज़ुबान मंग लई

हो चार चूड़ियां
चार चूड़ियां सोने दियां मंगियां
मैं केहड़ा जान मंग लई
हो चार चूड़ियां सोने दियां मंगियां
मैं केहड़ा जान मंग लई… ओये होये…!
हो मैं केहड़ा जान मंग लई

वे निक्क मुटियार दा
तू डेली दिल तोड़ दे
हो यार तेरे नाम तेरा
होरा नाल जोड़ दे

Loading...

यारी तों रिलेशन च
आयी तेरी नार वे
डर लगे भूल ना जावें
तू मेरा प्यार वे

इक सूट ही तां
आखेया देवोन नु
केहड़ा मैं दूकान मंग लई

चार चूड़ियां सोने दियां मंगियां
मैं केहड़ा जान मंग लई
हो चार चूड़ियां सोने दियां मंगियां
मैं केहड़ा जान मंग लई… ओये होये…!
हो मैं केहड़ा जान मंग लई

तेरे ही सहारेया
बैठे आ कंवारे
यारां साड्डी निभी जांदी
गल्लां दे सहारे
प्यार देयां मारे आ
गिणी जाइये लारे आ
अस्सी तेरी वेट च आ
तेरे आ नज़ारे

हो तेरे मेरे बारे
हो तेरे मेरे बारे
लोक सारे जान दे
मैं तांहि शरे आम मंग लई

Loading...

चार चूड़ियां सोने दियां मंगियां
मैं केहड़ा जान मंग लई
हो चार चूड़ियां सोने दियां मंगियां
मैं केहड़ा जान मंग लई ओये होये
हो मैं केहड़ा जान मंग लई

तेरे और मेरे प्यार का दौर होगा
तेरे दिल पे मेरा जोर होगा
तेरे हाथों में मेरे नाम के कंगन होंगे
और गली गली में शोर होगा

Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi Written By – Nikk

Chaar Chudiyaan Lyrics In English

Purse Ni Leke Ditta
Mainu Tu Prada Ton
Har Waar Sohneya Dil
Tod Denna Sadda Kyon
Milan Nahi Aanda Kudi
Kado Di Bulandi Aa

Yaaran Kol Baithe Tainu
Yaad Vi Na Aandi Aa
Ho Ve Tu Ohde Da Hi
Rukha Rukha Bol De
Jidde Di Jaubaan Mang Layi

Ho Chaar Chudiyaan
Char Churiyan Sone Diyan Mangiyan
Main Kehda Jaan Mang Layi
Chaar Chudiyaan Sone Diyan Mangiyan
Main Kehda Jaan Mang Layi

Hoye Hoye…!
Ho Main Kehda Jaan Mang Layi

Ve Nikk Mutiyaar Da
Tu Daily Dil Tod De
Oh Yaar Tere Naam Tera
Horaan Naal Jod De

Yaari Toh Relation Ch
Aayi Teri Naar Ve
Dar Lagge Bhul Na Jaavein
Tu Mera Pyaar Ve

Ek Suit Hi Ta Aakheya Davaon Nu
Kehda Main Dukaan Mang Layi

Char Churiyan Sone Diyan Mangiyan
Main Kehda Jaan Mang Layi
Ho Char Chudiyaan Sone Diyan Mangiyan
Main Kehda Jaan Mang Layi

Hoye Hoye…!
Ho Main Kehda Jaan Mang Layi

Tera Hi Sahare Baithe Aan Kaware
Yaaran Saddi Nibhi Jaandi
Gallan De Sahaare
Pyaar De Aan Maare
Ginni Jaiye Laare
Assi Teri Wait Ch Aan Tere Aa Najaare

O Tere Mere Baare
O Tere Mere Baare
Lokk Saare Jan De
Main Tanhi Sahreaam Mang Layi

Char Churiyan Sone Diyan Mangiyan
Main Kehda Jaan Mang Layi
Ho Char Chudiyaan Sone Diyan Mangiyan
Main Kehda Jaan Mang Layi

Hoye Hoye…!
Ho Main Kehda Jaan Mang Layi

Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi Written By – Nikk

Music Video of Chaar Chudiyaan

आशा है आपको ऊपर दिए गए Chaar Chudiyaan lyrics in Hindi & English पसंद आए। यदि आपको कोई सुधार मिलता है या कोई टिप्पणी या सुझाव है, तो कृपया नीचे comments में हमें बताएं।

You can also watch Chaar Chudiyaan music video on YouTube.

Chaar Chudiyaan Song Credit

Song:Chaar Chudiyaan
Singer:Nikk
Guilty Lyrics In Hindi:Nikk
Music:Goldboy
Music Label:Bang Music
Released:7 January 2021
Featuring:Nikk & Vedika Mehta

Chaar Chudiyaan Song FAQ

Chaar Chudiyaan पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Nikk ने गाया है।

‘Chaar Chudiyaan’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (Lyrics) Nikk द्वारा लिखा गया है।

Chaar Chudiyaan पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

Chaar Chudiyaan सांग का संगीत (Music) Goldboy ने दिया है।

‘Chaar Chudiyaan’ song का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

वीडियो सांग के Star Cast हैं Nikk & Vedika Mehta.

‘Chaar Chudiyaan’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 7 January 2021 को Bang Music पर रिलीज़ हुआ था।

If you liked the Chaar Chudiyaan Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Punjabi songs below.

More Punjabi Songs

ब्लेसिंग्स ऑफ़ सिस्टर Blessings Of Sister
तितलिआं वरगा Titliaan Warga
भाबी Bhabi
1 एम 1 AM
स्टब्बर्न Stubborn
गिलटी Guilty Lyrics In Hindi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top