लेम्बोर्गिनी Lamborghini Lyrics In Hindi – Khan Bhaini

Lamborghini Lyrics In Hindi

Lamborghini Lyrics in Hindi (लेम्बोर्गिनी लिरिक्स) Khan Bhaini द्वारा गाया जाने वाला नवीनतम (2021) पंजाबी सोंग है जिसमे Khan Bhaini और Raj Shoker अभिनीत (Starring) हैं। Khan Bhaini ने गीत (Lyrics) लिखे हैं और Sycostyle ने सोंग के लिए संगीत (Music) तैयार किया है। यह गाना 13 जनवरी 2021 को ‘Single Track Studio’ म्यूज़िक लेबल के तहत रिलीज़ किया गया था।

So lets sing along with Lamborghini Lyrics In Hindi & English given below.

Lamborghini Lyrics in Hindi

ऐ Lamborghini वालेया मैं केहनी आ
हूण की केहनी आ?

ऐ लेम्बोर्गिनी वालेया मैं केहनी आ
तेरे कम ने पुठे तां मैं लड़दी रेहनी आ
तूं साइड ते गड्डी ला फेर मैं ना बेहनी आ

ओह रिम कार जे चमकण बल्लिये
तेरी बध गई काहतों धड़कन बल्लिये
दो रखियाँ असले नाल बोतलां
डिगी दे विच खड़कन बल्लिये

जो बिना गल्ल तों बड़कन बल्लिये
ओह अखां दे विच रड़कन बल्लिये
एह परसों दी अख फड़क रही आ
नी डोले जट्ट दे फड़कन बल्लिये

एह साड्डे पिंडां वल हुन गल्ल
जेहि फैली आ
भैणी आला खान तां कहन्दे वैली आ
ओह मैनु लोकीं केहन ओ मुंडा वैली आ

Sycostyle…!

वे मिलदा तैनू लड़ के की आ
जट्ट लड़दा यारा करके ही आ
वे एह तां तैनू याद नहीं होना
दस्स फेर मैनु तड़के की आ

ओह तड़के तां कुझ ख़ास नहीं बल्लिये
उठँण दी वी आस नहीं बल्लिये
वे ऐत कि घरदेयां नाल मनौंदे
ओह बर्थडे तेरा काश नी बल्लिये

ओह हैप्पी बर्थडे टू यू
तैनू अज्ज जट्ट बल्लों
तैनू डायमंड दी रिंग मिलु
अज्ज जट्ट बल्लों

सुणेयां नी होना कदे तूं
अज्ज जट्ट बल्लों
आखेया जो आई लव यू

हर वारी करके केहनां ऐ
तू गलती पहली आ
जट्टी नू लेके करदा
जट्टा अण गेली आ
वे मेरे वर्गी नार ना
बॉम्बे दिल्ली आ

हो ना जने खने नाल अड़ेया कर तूं
ओह फ़िक्र ना जट्टिए करेया कर तूं
वे नेक्स्ट घरवाली आजु
हूण घरे टाइम नाल बड़ेया कर तूं

जो लघने घर तों बाहर आ बल्लिये
आहि तां दिन चार आ बल्लिये
वे मैं रिस्पांसिबिलिटी तेरी
ओह चक्कन नू जट्ट तैयार आ बल्लिये

Ok लिसेन टू मी…!
बेबी बैठो तुसीं कार च नी
मैं मिलके तेज्जी नू बस
आया मिंट चार च नी
करीं इन्वॉल्व ना भाइयाँ
दे प्यार च नी
एथे ही सबर बस है
नहीं तेरे यार च

तूं किस्मत दे विच लिखेया
तां कटनी पैनी आ
ओह फेम पैसा ते कार
सदा ना रेहनी आ
जिन्नां चिर जियुंदे यार
ना टेंशन लेणी आ

Lamborghini Lyrics In Hindi Written By – Khan Bhaini

Lamborghini Lyrics In English

Ae Lamborghini Waleya
Main Kehni Aan
Hun Ki Kehni Aan

Ve Lamborghini Waleya
Main Kehni Aan

Tere Kamm Ne Puthe Taan
Main Lad Di Rehni Aan
Tu Side Te Gaddi Laa
Ve Main Na Behni Aan

Ho Rim Car De Chamkan Balliye

Teri Wadh Gi Kahton Dhadkan Balliye
Ho Rakhiyan Asle Naal Botlan
Diggi De Vich Khadkan Balliye
Jo Bina Gall To Madkan Balliye

Ho Akhan De Vich Radkan Balliye
Ve Parson Di Akh Fadak Rahi Aa
Ni Daule Jatt De Fadkan Balliye

Ae Saade Pindan Vall Hun
Gall Jehi Phaili Aa

Bhaini Aala Khan Taan
Kehnde Vaili Aa
Mummy Nu Loki Kehn Ke
Munda Vaili Aa Oye

Sycostyle…!

Ve Milda Tainu Lad Ke Ki Aa
Jatt Lad Da Yaaran Karke Hi Aa
Ve Eh Taan Tainu Yaad Nai Hona
Dass Phir Mainu Tadke Ki Aa

Ho Tadke Taan Kujh Khaas Ni Balliye
Uthan Di Vi Aas Ni Balliye
Ve Etki Ghardeyan Naal Milaunde
Ho Birthday Tera Kaashni Ballye

Ho Happy Birthday To You
Tainu Jatt Vallon Diamond Di Ring Milu
Ajj Jatt Vallon Suneya Ni Hona Kade Tu
Ajj Jatt Vallon Akheya Jau I Love You

Har Vaari Karke Kehne Ve Galti Pehli Aa
Ho Jatti Nu Laike Karda Jatta Angeli Aa
Ve Mere Wargi Naar Da Bombay Delhi Aa

Ho Na Jane Khane Naal Na Ladeya Kar Tu
Ho Fikar Na Jattiye Kareya Kar Tu
Eh Next Week Ghar Wali Aa Ju
Ghare Time Naal Wadeya Kar Tu

Jo Lagne Ghar Ton
Bahar Aa Balliye
Aahi Taan Din Char Aa Balliye
Ve Main Responsibility Teri
Ho Chakkan Nu Jatt Tyaar Aa Balliye

Ok Listen To Me Baby
Baitho Tussi Car Ch
Main Milke Teji Nu
Bas Aaya Minute Char Ch
Ni Kari Involve Na
Bhaiyan De Pyar Ch
Ni Aithe Hi Sabar Bas
Hai Ni Tere Yaar Ch

Tu Kismat De Vich Likheya
Te Katni Paini Aan
Ho Fame Paisa Te Car
Sada Na Rehni Aan
Jinna Chir Jyonde Yaar
Na Tension Laini Aan

Lamborghini Lyrics In Hindi Written By – Khan Bhaini

Music Video of Lamborghini

आशा है आपको ऊपर दिए गए Lamborghini lyrics in Hindi & English पसंद आए। यदि आपको कोई सुधार मिलता है या कोई टिप्पणी या सुझाव है, तो कृपया नीचे comments में हमें बताएं।

You can also watch Lamborghini music video on YouTube.

Song Credit

Song:Lamborghini
Singer:Khan Bhaini
Female Vocal:Shipra Goyal
Lyrics:Khan Bhaini
Music:Sycostyle
Music Label:Single Track Studio
Starring:Khan Bhaini & Raj Shoker
Director:Teji Sandhu
Released:13 January 2021

Lamborghini Song FAQ

Lamborghini पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Khan Bhaini और Shipra Goyal ने गाया है।

‘Lamborghini’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (Lyrics) Khan Bhaini द्वारा लिखा गया है।

Lamborghini पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

इस सांग का संगीत (Music) Sycostyle ने दिया है।

‘Lamborghini’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 13 January 2021 को Single Track Studio पर रिलीज़ हुआ था।

Lamborghini म्यूज़िक वीडियो का स्टार कास्ट क्या है?

Music video of the song is starring Khan Bhaini & Raj Shoker.

If you liked the Lamborghini Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Punjabi songs below.

More Punjabi Songs

स्टब्बर्न Stubborn
गिलटी Guilty Lyrics In Hindi
चार चूड़ियां Chaar Chudiyaan Lyrics
वेकेशन Vacation

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top