स्टब्बर्न Stubborn Lyrics In Hindi – Jimmy Kaler & Gurlez Akhtar

Stubborn Lyrics In Hindi

Stubborn Lyrics in Hindi (स्टब्बर्न लिरिक्स) Jimmy Kaler और Gurlez Akhtar द्वारा गाया जाने वाला नवीनतम पंजाबी गीत है, जिसमें Aakanksha Sareen अभिनीत (Starring) हैं। Jimmy Kaler ने गीत लिखे हैं और Desi Crew ने गीत के लिए संगीत तैयार किया है। यह गाना 8 जनवरी 2021 को ‘Crown Records’ म्यूज़िक लेबल के तहत रिलीज़ किया गया था।

So lets sing along with Stubborn Lyrics In Hindi & English given below.

Stubborn Lyrics in Hindi

देसी क्रू…! देसी क्रू…!
देसी क्रू…! देसी क्रू…!

हो गोरी चिट्टी हुंदी सी
तू ते तां हुंदी जानी ऐ
जट्टा दे स्टाइल च
डिज़ाइन हुंदी जानी ऐ

हो गोरी चिट्टी हुंदी सी
तू ते तां हुंदी जानी ऐ
जट्टा दे स्टाइल च
डिज़ाइन हुंदी जानी ऐ

साड्डे पिंड वध गए आ
गेहड़े तेरे अज्ज कल
लगदा ऐ मित्तरां दी
फैन हुंदी जानी ऐ

ओह पै गए आशिक़ी च
भूल जाण यारीआं जो बल्लिये
ओह जट्ट होने नी

पाले अनखां दे नाल
पुत्त मावां ने नी
हुस्नाँ तों पट्ट होने नी
पै गए आशिक़ी च
भूल जाण यारीआं जो बल्लिये
ओह जट्ट होने नी

पाले अनखां दे नाल
पुत्त मावां ने नी
हुस्नाँ तों पट्ट होने नी
नी बल्लिये ओह जट्ट होने नी

ओह वेखी तेरी फ़ोटो
फ़ोटो वेख के ही मर गयी
टोरंटो तों पंजाब
रातों रात लैंड कर गयी

वे वेखी तेरी फ़ोटो
फ़ोटो वेख के ही मर गयी
टोरंटो तों पंजाब
रातों रात लैंड कर गयी

सोंह लग्गे लग्गी सिगी आँख जेट लैग ते
सुत्ती नहिओ जट्टा आके पिंड तेरे खड़गी
वे अड़ी करी ना दिमाग मेरा घूम जु
तली तों लून वांगु छत्त लू

ओह दित्ता दो ’क दिन दा टाइम मन्न जा
आयी ते आगि आपे ही पट्ट लू
वे अड़ी करी ना दिमाग मेरा घूम जु
तली तों लून वांगु चक्क लू
तैनू तां जट्टा आपे ही पट्ट लू ओये

ओह लूडो कुड़ियां नाल
खेड्डी नी ग्रुप जे बनाके
वेल्ली Pub-G वाले तां रखे
गोड्डे थल्ले लाके

ओह लूडो कुड़ियां नाल
खेड्डी नी ग्रुप जे बनाके
वेल्ली Pub-G वाले तां रखे
गोड्डे थल्ले लाके

ओह महंगे भाव दा विकदा
बाज़ारां विच सूरमा
बन जांदा आ बारूद
मेरी अखां विच पाके

ओह लंडू वजदे हुन्दे
आ बन्दे दोगले
ते वैलपूने खट्ट होने नी

ओह पाले अनखां दे नाल
पुत्त मावां ने नी
हुस्नाँ तों पट्ट होने नी
पै गए आशिक़ी च
भूल जाण यारीआं जो बल्लिये
ओह जट्ट होने नी

पाले अनखां दे नाल
पुत्त मावां ने नी
हुस्नाँ तों पट्ट होने नी
नी बल्लिये ओह जट्ट होने नी

वे मेरा दिनों दिन जांदा आ
शरीर अग्ग फड़दा
दो मुंआ नाग जट्ट कालजे ते लड़ ’दा

वे मेरा दिनों दिन जांदा आ
शरीर अग्ग फड़दा
दो मुंआ नाग जट्ट कालजे ते लड़ ’दा

ओह साड्डी जे चढ़ाई बारे
पूछना तां पूछ लईं
पूछे बिना जट्ट कोलों
सूरज नी चढ़दा

वे दादा रेहा आ पुराना वेल्ली पिंड दा
मैं तेरे पीछे जेल काट लूँ

ओह दित्ता दो’क दिन दा टाइम मन्न जा
आयी ते आगि आपे ही पट्ट लू
वे अड़ी करी ना दिमाग मेरा घूम जु
तली तों लून वांगु चक्क लू
तैनू तां जट्टा आपे ही पट्ट लू ओये

ओह यार यारां दा ऐ दुःख सुख
यारां नाल साँझा नी
बेबे दा आ पुत्त
जट्ट कुड़ियां दा राँझा नी

यार यारां दा ऐ दुःख सुख
यारां नाल साँझा नी
बेबे दा आ पुत्त
जट्ट कुड़ियां दा राँझा नी

तेरे अड़ब सबाह दे उत्ते
डुल्ल गयी कलेरा
वे मैं लल्ली छल्ली नाल
उंझ जट्टी दा वी लांझा नी

नी रातां जाग जाग
साम्भदे आ फसलाँ
तेरे तों दिन कट होने नी

ओह पाले अनखां दे नाल
पुत्त मावां ने नी
हुस्नाँ तों पट्ट होने नी
पै गए आशिक़ी च
भूल जाण यारीआं जो बल्लिये
ओह जट्ट होने नी

पाले अनखां दे नाल
पुत्त मावां ने नी
हुस्नाँ तों पट्ट होने नी
नी बल्लिये ओह जट्ट होने नी

आ साग सरों विच कदे
बिबा कैचपां नी पैंदी आ
जट्ट देसी घेयो दे वरगे नाल
येंकना नहीं रेहँदी आ

ऐथे तड़के नू उतरदी आ
लस्सी उत्ते मखनी
ओह तू कोका कोला पीन वाली
मेरी बेबे ने नहीं रखनी
बेबे ने नहीं रखनी

हो पट्ट के तां तैनू
मैं वी ले के ही जाऊं
वड्डा टॉप क्लास देसी जट्ट

Stubborn Lyrics In Hindi Written By – Jimmy Kaler

Stubborn Lyrics In English

Desi Crew…! Desi Crew…!
Desi Crew…! Desi Crew…!

Ho Gori Chitti Hundi Si Tu
Tan Hundi Jaani Ae
Jattan De Style
Chit San Hundi Jaani Ae

Ho Gori Chitti Hundi Si Tu
Tan Hundi Jaani Ae
Jattan De Style
Chit San Hundi Jaani Ae

Sadde Pind Wadh Gaye
Aa Gehde Tere Ajj Kal
Lagda Ae Mitran Di
Fan Hundi Jaani Ae

Ho Pai Ke Aashiqui Ch
Bull Jaan Yaariyan Jo Balliye
Oh Jatt Hone Nai
Ho Paa Le Ankhan De Naal
Putt Maavan Ne Ni
Husna Ton Patt Hone Ni

Pai Ke Aashiqui Ch
Bull Jaan Yaariyan Jo Balliye
Oh Jatt Hone Nai
Ho Paa Le Ankhan De Naal
Putt Maavan Ne Ni
Husna Ton Patt Hone Ni
Ni Balliye Oh Jatt Hone Nai

Ho Vekhi Teri Photo
Photo Vekh Hi Mar Gayi
Toronto Ton Bajawra Ton
Raat Land Kar Gayi

Ho Vekhi Teri Photo
Photo Vekh Hi Mar Gayi
Toronto Ton Bajawra Ton
Raat Land Kar Gayi

Sonh Lagge Lagge Sigi
Akh Jatt Leg Te
Sutti Nahio Jatta Aake
Pind Tere Te

Ve Adi Kari Na Dimaag Mera Ghumm Ju
Tali Taan Loon Wangu Chatt Loon

Ho Ditta Taunk Dina Da Time Mann Ja
Aayi Te Aage Appe Hi Patt Loon
Ve Adi Kari Na Dimaag Mera Ghumm Ju
Tali Taan Loon Wangu Chatt Loon
Tainu Taan Jatta Appe Hi Patt Loon Oye

Ho Ludo Kudiyan Kheddi Ni
Group Jehe Bana Ke
Pehle Pub-G Wale Taan Rakhan
Gode Thalle Laake

Ho Ludo Kudiyan Kheddi Ni
Group Jehe Bana Ke
Pehle Pub-G Wale Taan Rakhan
Gode Thalle Laake

Aa Mehange Bha Da Vikda
Bazaaran Vich Surma
Bani Janda Aa Barood
Meri Akhan Vich Paake

Ho Landu Vajjde Hunde Aa Bande Dogle
Te Vailpune Khatt Hone Ni

Ho Paa Le Ankhan De Naal
Putt Maavan Ne Ni
Husna Ton Patt Hone Ni
Pai Ke Aashiqui Ch
Bull Jaan Yaariyan Jo Balliye
Oh Jatt Hone Nai

Paa Le Ankhan De Naal
Putt Maavan Ne Ni
Husna Ton Patt Hone Ni
Ni Balliye Oh Jatt Hone Nai

Ve Mera Din-O-Din Janda Aa
Sareer Agg Phad’Da
Do Muha Naag Jatt Kaalje Te Lad’Da

Ve Mera Din-O-Din Janda Aa
Sareer Agg Phad’Da
Do Muha Naag Jatt Kaalje Te Lad’Da
Ho Saddi Ae Chadhayi
Bhawein Puchhna Ton Puchh Layi
Puchhe Bina Jatt Kolon
Suraj Nai Chadhda

Ve Tatta Reha Ae Purana Vaili Pind Da
Main Tere Pichhe Jail Katt Lu

Ho Ditta Taunk Dina Da Time Mann Ja
Aayi Te Aage Appe Hi Patt Loon
Ve Adi Kari Na Dimaag Mera Ghumm Ju
Tali Taan Loon Wangu Chatt Loon
Tainu Taan Jatta Appe Hi Patt Loon Oye

Ho Yaar Yaaran Da Aa Dukh Sukh
Yaaran Naal Sanjha Ni
Bebe Da Aa Putt Jatt
Kudiyan Da Ranjha Ni

Yaar Yaaran Da Aa Dukh Sukh
Yaaran Naal Sanjha Ni
Bebe Da Aa Putt Jatt
Kudiyan Da Ranjha Ni

Tere Adab Subha De Utte
Dull Gayi Kalera
Ve Main Lalli Shalli Naal
Unjh Jatti Da Vi Lanjha Ni

Ni Main Taan Jhank Jhank
Sambhde Aan Faslan
Tere Ton Din Katt Hone Ni

Ho Paa Le Ankhan De Naal
Putt Maavan Ne Ni
Husna Ton Patt Hone Ni
Pai Ke Aashiqui Ch
Bull Jaan Yaariyan Jo Balliye
Oh Jatt Hone Nai

Paa Le Ankhan De Naal
Putt Maavan Ne Ni
Husna Ton Patt Hone Ni
Ni Balliye Oh Jatt Hone Nai

Aa Saag Sarron Vich Kade
Biba Catch Baa Ni Paindi Aan
Jatt Desi Gheyo De Warge Naal
Yenkna Nahi Rehndi Aan
Aithe Tadke Nu Utardi Aa
Lassi Utte Makhni
Oh Tu Coca Cola Peen Wali
Meri Bebe Ne Ni Rakhni
Bebe Ne Ni Rakhni

Ho Patt Kiddan Tainu
Main Vi Laike Hi Jaun
Wadda Top Class Desi Jatt

Stubborn Lyrics In Hindi Written By – Jimmy Kaler

Music Video of Stubborn

आशा है आपको ऊपर दिए गए Stubborn lyrics in Hindi & English पसंद आए। यदि आपको कोई सुधार मिलता है या कोई टिप्पणी या सुझाव है, तो कृपया नीचे comments में हमें बताएं।

You can also watch Stubborn music video on YouTube.

Stubborn Song Credit

Song:Stubborn
Singer:Jimmy Kaler & Gurlez Akhtar
Stubborn Lyrics In Hindi:Jimmy Kaler
Music:Desi Crew
Music Label:Crown Records
Released:8 January 2021
Featuring:Aakanksha Sareen

Stubborn Song FAQ

Stubborn पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Jimmy Kaler और Gurlez Akhtar ने गाया है।

‘Stubborn’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (Lyrics) Jimmy Kaler द्वारा लिखा गया है।

Stubborn पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

Stubborn सांग का संगीत (Music) Desi Crew ने दिया है।

‘Stubborn’ song का स्टार कास्ट (Star Cast) क्या है?

वीडियो सांग के Star Cast हैं Aakanksha Sareen.

‘Stubborn’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 8 January 2021 को Crown Records पर रिलीज़ हुआ था।

If you liked the Stubborn Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Punjabi songs below.

More Punjabi Songs

ब्लेसिंग्स ऑफ़ सिस्टर Blessings Of Sister
सजते हो Sajte Ho
तितलिआं वरगा Titliaan Warga
भाबी Bhabi
फ़तेह आ Fateh Aa
1 एम 1 AM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top