Vacation Lyrics In Hindi

वेकेशन Vacation Lyrics In Hindi – Nirvair Pannu

Vacation Lyrics in Hindi (वेकेशन लिरिक्स) Nirvair Pannu द्वारा गाया जाने वाला नवीनतम (2021) पंजाबी सोंग है। Rav Hanjra ने गीत (Lyrics) लिखे हैं और Snappy ने सोंग के लिए संगीत (Music) तैयार किया है। यह गाना 10 जनवरी 2021 को ‘Gringo Entertainments’ म्यूज़िक लेबल के तहत रिलीज़ किया गया था।

So lets sing along with Vacation Lyrics In Hindi & English given below.

Vacation Lyrics in Hindi

जट्ट काहदा लगदा ऐ नेरी बल्लिये
हाथ रख चीज़ होजु तेरी बल्लिये
जट्ट काहदा लगदा ऐ नेरी बल्लिये
हाथ रख चीज़ होजु तेरी बल्लिये

लादूँ रीझ नखरेयाँ पट्टिये
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश वेकेशन कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश Vacation कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

ओह वेगास दा गेहड़ा
लाउणा चढ़दे स्याल नी
सऊदी दुबई लग्गे
कटटर कमाल नी

हो नोट हथां विचों
पानी वांगु सट्टिये
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश वेकेशन कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश Vacation कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

हो रम्बे पिंड वाले ने आ गीत लिखेया
सुनले तू सच्चियाँ सनौंदा गोरिये
हो रम्बे पिंड वाले ने आ गीत लिखेया
सुनले तू सच्चियाँ सनौंदा गोरिये

बाबे दी आ मेहर बहोती करी दी नी केयर
खुला डाउंदा ऐ ते खुला ही कमाउँदा गोरिये

लाके यारी पैर पीछे नू ना पट्टिये
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश वेकेशन कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश Vacation कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

तेरे बिना सानू कोई पसंद बिल्लो आयी नी
फर्स्ट क्लास विच करांगे फ्लाई नी
तेरे बिना सानू कोई पसंद बिल्लो आयी नी
फर्स्ट क्लास विच करांगे फ्लाई नी

आगे पीछे तेरे भावें घुमंदा ऐ गबरु
उंगलां ते फिरदा ऐ दुनिया घुमाई नी

ओह पल कल्ला कल्ला
तेरे नाल काटिये
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश वेकेशन कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश Vacation कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

ओह वेगास दा गेहड़ा
लाउणा चढ़दे स्याल नी
सऊदी दुबई लग्गे
कटटर कमाल नी

हो नोट हथां विचों
पानी वांगु सट्टिये
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश वेकेशन कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

केहड़े देश वेकेशन कटिए
कर गल जट्टिए
कर गल जट्टिए

Vacation Lyrics In Hindi Written By – Rav Hanjra

Vacation Lyrics In English

Jatt Kahda Lagda Ae Nehre Baliye
Ho Hath Rakh Cheez Ho Ju Teri Baliye
Jatt Kahda Lagda Ae Nehre Baliye
Hath Rakh Cheeg Ho Ju Teri Baliye
Ladu Reejh Nakhreya Pattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyeaa
Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Ho Vegas Da Gehda Lohna Chadhde Seyal Ne
Saudi Dubai Lage Qatar Kamal Ne
Ho Note Hathan Wichon Pani Wangu Suttiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea
Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Ho Rambe Pind Wale Ne An Geet Likheya
Sun Le Tu Sachiyan Sunaunda Goriye
Babe Di An Mehar Bahuti Karidi Ni Care
Khula Daunda Ah Te Khula He Kamaunda Goriye

Ho Lake Yari Pair Pishe Nu Na Pattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea
Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Tere Bina Sanu Koyi Pasand Bilo Ayi Ni
First Class Vich Karange Fly Ni
Agge Pishe Tere Bhawein Ghumda Ae Gabru
Ungal Te Phirda Ae Duniya Ghumayi Ni
Ho Pal Kala Kala Tere Nal Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea
Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Ho Vegas Da Gehda Lohna Chadhde Seyal Ne
Saudi Dubai Lage Qatar Kamal Ni
Ho Note Hathan Wichon Pani Wangu Suttiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea
Kehde Desh Vacation Kattiye
Kar Gal Jattiyea Kar Gal Jattiyea

Vacation Lyrics In Hindi Written By – Rav Hanjra

Music Video of Vacation

आशा है आपको ऊपर दिए गए Vacation lyrics in Hindi & English पसंद आए। यदि आपको कोई सुधार मिलता है या कोई टिप्पणी या सुझाव है, तो कृपया नीचे comments में हमें बताएं।

You can also watch Vacation music video on YouTube.

Vacation Song Credit

Song:Vacation
Singer:Nirvair Pannu
Lyrics:Rav Hanjra
Music:Snappy
Music Label:Gringo Entertainments
Released:10 January 2021

Vacation Song FAQ

Vacation पंजाबी सांग का गायक (Singer) कौन है?

इस गाने को Nirvair Pannu ने गाया है।

‘Vacation’ song का लिरिक्स किसने लिखा है?

इस गीत का लिरिक्स (Lyrics) Rav Hanjra द्वारा लिखा गया है।

Vacation पंजाबी सांग का म्यूजिक (Music) किसने दिया है?

Vacation सांग का संगीत (Music) Snappy ने दिया है।

‘Vacation’ सांग कब रिलीज़ (Release) हुआ था?

यह गाना 10 January 2021 को Gringo Entertainments पर रिलीज़ हुआ था।

If you liked the Vacation Lyrics In Hindi & English posted above, then check out the similar Punjabi songs below.

More Punjabi Songs

ब्लेसिंग्स ऑफ़ सिस्टर Blessings Of Sister
तितलिआं वरगा Titliaan Warga
भाबी Bhabi
1 एम 1 AM
स्टब्बर्न Stubborn
गिलटी Guilty Lyrics In Hindi
चार चूड़ियां Chaar Chudiyaan Lyrics

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top